Xưởng may quần áo Nike VNXKXưởng may quần áo Nike VNXK giá ưu đãi nhất thị trường với chất lượng hơn hẳn thị trường.
Thể Thao YES có thể làm được tất cả các loại kĩ thuật từ ép cao tần, ép sim, in thêu, ép dcan phản quang, công nghệ Dri-Fit của Nike
Công nghệ may đường may 3 line, đường may nổi, đường may trái. Cùng với kĩ thuật in phản quang, in nổi bật logo với chất keo dính được bảo hành.
Link Bài Viết tham khảo thêm:

Được thành lập vào năm 2000 đến nay thương hiệu may đồ thể thao YES đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trên cả nước. Với nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết khác nhau, chất lượng thun 4 chiều ngoại nhập tạo độ co giãn ôm gọn cơ thể, thoải mái khi vận động. May áo bơi nam giá rẻ TPHCM đáng để bạn mong đợi.
Màu sắc hoa văn trên áo tắm do YES làm ra vô cùng phong phú mang lại vẻ đẹp xinh xắn cho người mặt. Phù hợp xu hướng thời đại.

Ngoài các trang phục áo tắm và đồ bơi. Công ty chúng tôi còn chuyên các mặt hàng khác như đồ tập thể dục, tập erobic, trang phục trình diễn, múa bale …

Nhận đặt hàng theo phương thức FOB các mặt hàng đồ bơi cao cấp cho trong và ngoài nước cũng như bỏ sỉ cho các cửa hàng đồ bơi thể thao.
Đã có hơn 20 trường học trong kì hè 2019 này đặt may đồng phục cho học sinh của mình với số lượng lên đến hơn mười ngàn sản phẩm.

Quy trình đặt may đơn giản thủ tục nhanh gọn có thể lên đơn ngay trong ngày. Với các đơn hàng đồ bơi số lượng lớn chúng tôi có quy trình riêng. Trước khi may chúng tôi có quy trình lên mẫu thiết kế để qua kiểm duyệt để khách hàng.
♦ Website :
1 .
2 .
3 .
website tham khảo:
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )
+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *