Quần Áo Cư Sĩ Nam Ngắn Tay Bằng Vải Lanh Chất Lượng Cao, Nhiều Size…Pháp Duyên Shop✴️ Vải lanh cho ta cảm giác mát mẻ khi tiếp xúc. Nó rất mịn màng, làm cho vải thành phẩm không có xơ vải, và càng mềm hơn khi được giặt.Vải lanh là một loại vải rất bền và chắc, và là một trong số ít các loại vải mà khi ướt lại chắc hơn khi khô. Các sợi không kéo giãn và có khả năng chịu mài mòn. Tuy nhiên, do các sợi lanh có độ đàn hồi rất thấp, vải lanh sẽ bị đứt nếu nó bị gấp và ủi tại cùng một vị trí một cách liên tục.
❇️ Một trong những ý nghĩa sâu xa của chiếc áo Phật Tử ( áo cư sĩ ) là nói lên sự bình đẳng. Tất cả chúng sanh đều có Phật Tánh , Phật nói “ Ta là Phật đã thành còn chúng sanh là Phật sẽ thành “ do vậy khi đến Chùa, đến Đạo Tràng chúng ta đều bình đẳng giống nhau, không còn sự phân biệt trong ăn mặc, giàu nghèo sang hèn, xinh hay xấu, chúng ta đến với nhau bằng tâm chân thành không phân biệt hơn, thua cao thấp.
Chính vì vậy khi khoác trên mình tấm áo cư sĩ, chúng ta luôn cùng nhau ôn lại quán chiếu lại những ý nghĩa này để chúng ta thật sự trọn vẹn và an trú trong màu áo của người con Phật !

Quý Khách Đặt Mua Sản Phẩm Tại:

► PHÁP PHỤC CHO TU SĨ (TĂNG – NI):

► QUẦN ÁO PHẬT TỬ NAM / NỮ:

#PhápDuyênShop #quầnáocưsĩnam #phápphục #quầnáophậttử

♥ Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi sản phẩm của Pháp Duyên Shop. Mọi người nếu tới Hà Nội hoặc đang ở Hà Nội xin kính mời quý khách ghé qua showroom của shop để tham khảo thêm sản phẩm về phật giáo tại địa chỉ:
27 Ngõ 75 Nguyễn Xiển Hoặc, Ngõ 111/1 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân. Giờ mở cửa showroom: 8h30 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ) – Đặt hàng online 24/7 – Ship COD toàn quốc 🌎

=========
► FACEBOOK:
► Hotline + Zalo: 098.2468.799 (Đồng Tín) | 096.12.666.21 (Viên Tâm ) | 0901.66.11.21
Nam Mô A Di Đà Phật!

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

All Comments

  • Cho địa chỉ có síp tới nơi ko 0909724039

    Đức Hoàng Đạt May 26, 2020 7:01 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *