Phân biệt các biện pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện nay

  • on August 18, 2019

Chúng ta đã nghe nhiều đến nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn. Mục đích chung là làm cho sống mũi cao, dáng mũi đẹp nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt sự khác nhau giữa các phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi là phương pháp khắc phục các nhược điểm: mũi ngắn, tẹt, thấp giúp mũi trở nên thon hơn, cao hơn, trông cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp riêng trên gương mặt mỗi người.

Trong những ngày đầu chúng ta chỉ nghe nói về nâng mũi Hàn Quốc thì dần dần, nâng mũi S line rồi nâng mũi bọc sụn lần lượt trở thành cái tên không quen thuộc với nhiều người. Cùng mang lại dáng mũi cao nhưng mỗi phương pháp trên đều có điểm riêng khác nhất định.

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi. Sụn tự thân là một phần sụn sườn, sụn vành tai hay sụn vách ngăn được lấy từ cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích. Áp dụng với những ai có da đầu mũi mỏng, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ da hay nhọn đầu mũi sau một thời gian dài phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng mũi. Tuy nhiên, một vài trường hợp như: da mỏng, đầu mũi ngắn… tình trạng căng bóng da đầu, tụt đầu mũi hay lộ sóng… có thể xảy ra sau một thời gian dài phẫu thuật,.

 

Nâng mũi S line, sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, bác sĩ còn phải thêm thao tác chỉnh hình mũi chuẩn dáng S line. Sau phẫu thuật, mũi không chỉ thon gọn, cao mà còn có độ võng vừa phải, tạo thành đường cong mềm mại

Đây chính là điểm khác biệt lớn khiến nâng mũi S line trở thành ưu tiên lựa chọn của đông đảo khách hàng.

 

Để hiểu rõ hơn về từng phương pháp nâng mũi cũng như có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn tận tình giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý.

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *