Nhạc Thiền Tĩnh Tâm An Lạc Tự Tại Mới Nhất 2020 – CỰC HAY VÀ THƯ GIÃNNhạc Thiền Tĩnh Tâm An Lạc Tự Tại Mới Nhất 2020 – CỰC HAY VÀ THƯ GIÃN…
Tìm kiếm nhanh : #nhacthien #nhacthientinhtam #nhacthiendengu
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Tìm kiếm nhanh : #nhacthientinhtam #nhacthien #nhacthienngungon
Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Video thuộc bản quyền NHẠC THIỀN TỊNH TÂM vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

All Comments

 • Nhac hây QUA HÂY

  Nhàn Trương Thị June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Nam mô a di đa phât

  Nhàn Trương Thị June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Tâm an lạc cảm ơn bạn đã tạo ra những giai điệu tốt👏🙏.

  Love Nature June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • HÃY NHANH CHÓNG CỨU NGƯỜI VÀ THẢ NGƯỜI GIA ĐÌNH TA, BÀ CON DÒNG HỌ NỘI NGOẠI TA.

  TRÁI NHO June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Quá tuyệt vời

  Tuấn Nè June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Toan nhac cu nha gi moi ma 2020

  Long Hoang June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Quảng cáo nhiều quá

  Luc Minh June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Mỗi lần con nghe nhạc thiền lòng con bình thảng vô cùng thật lòng con cảm ơn rất nhiều

  Long Dai June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • video nhạc đỉnh kao quá

  hoa tâm June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • an lạc vô cùng

  Nam Phong June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • thư giãn quá

  Mộc Lan Official June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • đêm buồn 31/05/2020

  Mai Trang June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • nhạc hay nhẹ nhàng

  Hoa Tâm June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • cám ơn những bản nhạc hay

  Buddhist selection - 佛教音乐 June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • rất hay và thư giãn

  Hồ Ca June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • nhạc quá hay, hình quá đẹp

  Liên Tịnh June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • Video và hình ảnh được editor và thiết kế bởi nhạc thiền tịnh tâm – Chúc Quý Vị ngày mới an lạc!

  Nhạc Thiền Tịnh Tâm June 9, 2020 4:46 pm Reply
 • ŤÊŘĨMĂҚĂŜĨĤ ĎĨĂMŨ ĎÕĂMŨ ĎÕĂ бĂĜĨ ҚĂMĨ ŜÊҚÊĹŨĂŘĜĂ, ĂҚŨ ŜÊÕŘĂŇĜ PÊŇĜÊMбĂŘĂ Ň ĂĎĂ PŨŤÊŘĂ Ň ŜŨŇ MĂŤĂĤĂŘĨ ŨĴŨĎ ĜĂĜĂĤ Ň бÊŴÕҚ ĂĜŶŤŶ MÊŜĨŘ ĹĂĤĨŘ ĎĨ MÊŜĨŘ ҚŨ бĂŴĂ ҚÊ ĨŇĎÕŇÊŜĨĂ Ň ҚŨ ŜÊҚÕĹĂĤ ĎĨ ĨŇĎÕŇÊŜĨĂ ŇĂMŨŇ ĂҚŨ PŘĨбĂĎĨ ĹĂĤĨŘ ĎĨ ŜÊĜĨŤĨĜĂ бÊŘMŨĎĂ ŤÊĹŨҚ ÕҚ ĤĨ ҚÕĎÊ ŴĨĹĂŶĂĤ Ň ĂҚŨ ŜŨŇĜĜŨĤ ĹŨŴÊŜ бĂĤĂŜĂ ĨŇĜĜŘĨŜ бŘĨŤĨŜĤ ĂŇĎ ĂҚŨ бŨĎĎĤĂ ĂŜĹĨ ĂŇĎ PŨŤÊŘĂҚŨ ҚĂŤĤÕĹĨҚ ĴŨĜĂ ŜÊÕŘĂŇĜ бŨĎĎĤĂ ĴŨĜĂ ҚŨ ŜÊŘĨŇĜ ҚÊ MÊŜĨŘ,ҚÊ MÊҚҚĂĤ MÊŇĈĂŘĨ бÊŘҚĂĤ ĨĹĂĤĨ, ŇĂMŨŇ ҚŨ ĂŜĨŇĜ бĂĤĂŜĂ ĨŇĎÕŇÊŜĨĂ, ĴĨҚĂ бĂĤĂŜĂ ĎĜ ҚÊĹŨĂŘĜĂ бĂĤĂŜĂ ĂŜĨŇĜ ĨбŨ ŤĨÕŇĜҚÕҚ ҚÊĹŨĂŘĂĜ ĂĴĨŇÕMÕŤÕ MÕŤÕ ÕŜĤĨŇÊ ÕҚ ĂŜĨĜĂŴĂ ĎĨ ĂŤVÊŇ ĤĨMĂĹĂŶĂ ŜŨҚŨ ŘÕMĂŴĨ ҚŨŇÕ ÕҚ бĂPĂҚ ҚŨ бÊĹĂŇĎĂ ŤŨĹĨP ҚĨŇĈĨŘ ĂŇĜĨŇ бÊĹĂŇĎĂ ĤĨŤĂM ĹÊĜÊM Ň ŜŨĴŨҚŨ ŜŨҚŨ ĤĨŤĂM ŇÊĜŘÕ ĂŇĎ MŶ ŜĨMбŨĹ ҚÊĈĤĨŇĂŇĂ бĹĂĈҚ ŴĤĨŤÊ бĹĂĈҚ ĈĂŤŶ ĈĂŤ ÕҚ MÕŇĜÕ ŜŨҚŨĴŨ ĂMбÕŘĨĜĨŇ MŶ бĨŜĂ ĂMбŨŘĨĜĨŇ бĨŜĂ MĂĨŇ ĂPĂ ĂĴĂ ŶĜ ҚŨбĨŜĂ MŶ ĎÊŜĂĨŇ ŤÊҚŇĨŜ ŇÕ ŤÊĹҚÕMŜÊĹ ĎÊŜĂĨŇ, бĂĤĂŇ бĂҚŨ ŶĜ ŨMPĹÕŇĜ MÊĹÊҚ MĨĹҚ ĨŤŨ ĤĂҚ ĈĨŇŤĂ ĈĨPŤĂҚŨ ĴŨĜĂ MŶ бĨҚĨŇ бĂŇĎĂŘĂ бĨҚĨŇ PÊŜĂŴĂŤ ŤÊŘбĂŇĜ ĎĂҚÕŤĂ ĎÊŜĂĨŇ PÊŘĎĂŇĂ ҚŨ ĎĜ ĂŶĂĤ бŨŇĎĂҚŨ,ĎĜ ŘŨĎĂĹ ŜĈŨб ĎÊŜĂĨŇ бÕM ҚŨ ŇĂŇĂŜ бÕM ŘĂŇĴĂŨ ĈĨŇŤĂ ĎĨ ŤĂŇĂĤ ĎÊŜĂĨŇ ҚŨ бÊĎĨĹ Ň ĎĂŘĨ бĂMбŨ ĂPŨŜ ĎĜ PÊŇŤĨĹ ҚĂŘÊŤ ĜÊĹĂŇĜ PÊŇÊMŨ ŜÊĜĂĹĂŇŶĂ ĂҚŨ ĎĜ ĂŶĂĤ ŇŇ бŨŇĎĂ ҚŨ PÊŘĎĂŇĂ ҚĂMĨ ҚÊбŨMĨ ŜÊPÊŘŤĨ MŘ бÊÊŇ ÕҚ MÕŇĜÕ ĨŤĨ ĂҚŨ ÕҚ ŇĂMŨŇ MĂŇŨŜĨĂ ŤĂҚ ŤĂĤŨ ĎĨMĂŇĂ ĂҚŨ ÕҚ ĎĨ ĈĨҚŨPĂ ҚĨŇĨ ҚŨ ĜĂŤÊ ÕҚ бĂĹĨҚ PŨŤĂŘ ĂŘĂĤ ҚÊ ĎÊŜĂ ŇŶĂ ŇŶĂŤĂ MĂĹĂM бŶҚ MŨĂŤŇŜ ŜÕбÕ ҚÊĹĨŘÊŇ ĎÕĂҚŨ ŨŇŤŨҚ MŨŤĂŇŜ ŜÊMÕĜĂ ҚĂŨ MĂŤĨ ҚÊPĂŇĂŜĂŇ MĂŤÕ ҚÕбÕŇĜ ĎĜ ĎĨŘĨMŨ ŜÊŇĎĨŘĨ ĎĜ ĎÕĂҚŨ MĂŇĴŨŘ ĹĨĤĂŤ PÕĹĂĤŇŶĂ ŜÊPÊŘŤĨ ŤĂҚ PŨŇŶĂ ÕŤĂҚ MÕŇĜÕ ҚÊĈĨҚŨPĂ ŤĨŇĴŨ MÕŇĜÕ ŤÊŘŨŜ ҚÊ ŜÊMĂŘĂŇĜ ÕҚ,.

  Ernawati ER June 9, 2020 4:46 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *