► Diễm Xưa Productions (Trung tâm Diễm Xưa của nữ ca sĩ Thái Xuân) sẽ là kênh chính thức của các bản nhạc tình ca sang trọng, tình khúc vượt thời gian, nhạc hải ngoại lãng mạn của các danh ca hải ngoại bất hủ để đời. Bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những video mới nhất của kênh nhé.
► Nhấn vào nút Đăng Ký ( Subscribe) và Nhấn Chuông để được thông báo ngay khi có video mới!
——————-
► Powered by DIEM XUA Productions
Trung tâm sản xuất và phát hành băng nhạc Diễm Xưa
P.O. Box 26217 Santa Ana, CA 92799 Tel: (714) 540-7537
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
#diemxua, #tinhcasangtrong, #tinhkhuc
Nguồn: https://lamdepcungteen.com
Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/am-nhac/
Xem thêm Bài Viết:
- TIN MỪNG CHA LONG SẼ CỬ HÀNH PHỤC VỤ LỜI CHÚA TAI GIA CHO TẤT CẢ CHÚNG TA MỖI NGÀY NƠI LTXC
- Là Ai Mang Nắng Đi Xa – Yang | MV Lyrics HD
- Album Nó Và Tôi TRƯỜNG VŨ – Nhạc Vàng Hải Ngoại Xưa Bất Hủ
- Dậy Đi Ba Ơi KARAOKE – Nhạc Thiếu Nhi Karaoke
- Vietsub | Nguyện có được trái tim một người – Giả Nãi Lượng | Mv Official
Một đường vòng quanh một vòng tiêu tụy. Hayyyyyyyy
ân tuong thê hê chung tôi la bai gia tai cua me ( môt bon 3 soc lai can môt lu bôi tinh
Ân tuong thê hê chung ông ka bai gia tai cua me ( môt bon 3/// lai can môt lu bôi tinh
xin cảm ơn đả cho nghe…
Nhạc Trịnh là xấu láng thâm thúy là trãi nghiệm , rong rủi và cô đọng của ông để thành bài ca thành bản nhạc bất hủ❤❤❤
Tôi đã tìm thấy chính tôi trong nhiều bài hát của BAC .
Cuôc đời môt kiếp ngưới trung trùng ngang trái nhìn thấy con người đâ thăy giă.dối
Có thể cho tôi hỏi bài một cõi đi về ai là người hát được ko ạ
Nghe nhạc của cố nhạc sĩ TCS đã cho tôi nhiều triết lý sống có ích cho cuộc sống trong cõi vô thường! 💗 💗 💓
ẤN TƯỢNG NHẤT CHO THẾ HỆ TÔI LÀ BÀI đàn pò vào thành phố CŨA TRỊNH CÔNG SƠN.
L
Quá hay nghe mãi không chán
Neu bo sung chu thich ca sy hat cac ban nhac nay thi tot qua
QC quài. ức chế.
Nhạc của Trịnh Công Sơn muôn đời bất tử.
Love his musics so much!!
Ca si nao ca nhac Pham Mot Coi Di Ve hay qua, loi ca trong treo
va luc tram bong tuyet voi…
Nghe lời nhạc Trịnh hơn 50 năm rồi mà cứ ngỡ như mới nghe lần đầu. Lời nhạc vừa là một triết lý sống vô cùng nhân bản, lại vừa là những lời tự tình hết sức tha thiết, thân thiết như của chính mình. Cảm ơn cuộc đời đã có Trịnh Công Sơn!
Mình rất thích nghe nhạc trịnh còn các bạn thì sao
Qua hay. Hut hon. Tôi. Roj
Còn hỏi về Trịnh Công Sơn, thằng ăn cơm Quốc gia mà lại đi thờ ma Cộng Sản?
Rồi lại còn mụ hát dạo về già mà bày đặt làm triết gia tuyên bố với cái Đài BBC Chương trình Việt ngữ chuyên viên bưng bô cho VC là “Ai không về lại Việt nam thì không là CON NGƯỜI! Khổ, vậy là CHÓ à?
BS Hoàng Cơ Lân mắng đài BBC và VC là VÔ LIÊM SĨ!
BAN VIỆT NGỮ ĐÀI BBC VÀ VIỆT CỘNG ~ Phần cập nhật hóa cuối bài
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ban-viet-ngu-dai-bbc-va-viet-cong/
Cu Kỳ cũng có trách nhiệm trong việc bao che cho tên VC này và chứa chấp y trốn lính CHỈ vì mưu lợi cá nhân mà quên mất Đất Nước, như sau 75 về vuốt mặt bưng bô cho VC chỉ vì tiền mà VC Trịnh Xuân Thanh đã tiết lộ!
Cái thăng cứ đánh lận con đen KHÔNG đủ liêm sĩ để công nhận mình theo PHE nào?
Cái thằng hãnh diện (?) khoe được uống Hennessey với anh Nguyễn Văn Linh (?) và cũng là thằng đầu tin lên Đài Phát Thanh kêu gọi vui mừng VC đã thắng trong ngày Quốc Hận 30 Tháng 4 Năm 1975?
BỌN BƯNG BÔ CHO TCS KHÔNG XỨNG ĐÁNG ĐỂ LÀM BẠN CỦA Huy Đức đâu!
Hãy bỏ đi kiểu nói “Cái ông nhạc sĩ đó quá HAY nên tôi cũng KHÔNG sao khi y lở HÃM vợ tôi!
Âm nhạc và nghệ thuật CHỈ là một trong những yếu tố đóng góp vào TƯ CÁCH của một con người chứ không là yếu tố ẮT CÓ VÀ ĐỦ!
Lại chuyện Xe cán chó, Chó cán xe!
Cũng vui thôi vì lại có thêm tên để đặt tên đường hay xây lăng!
Ôi, sao cứ mãi VÀO + VÔ + VÉT? Để lại bố thí chút ít cho Người Dân với chớ?
Một đất nước hạn hán Lãnh tụ để hồ hởi tự sướng!
Đúng: cần phải xây lăng hay ít ra thì cũng đặt tên đường cho ĐOÀN THỊ HƯƠNG, Người Hùng từ Indonesia về!
Một đất nước mà cứ TỰ khen thì quá ư là BI ĐÁT!
Đúng là xã hội “loài VC” cực điểm đê hãnh diện chỉ là túc cầu hay những màn tiếu lâm đạo diển dở ẹt! Quá khổ!
Quá đau thương cho một đất nước rên rỉ ráng tìm một cái gì đó thôi để mà hãnh diện!
LÊ-NIN từng lớn tiếng: “Nếu các công nhân và nông dân mà không mong ước đón nhận xã hội chủ nghĩa thì câu trả lời của chúng ta là: Sao phải tốn lời chi khi mà chúng ta có bạo lực trong tay?
VC đã TỰ và cưởng bức luôn toàn dân “đi ngủ” đứng ngoài sự tiến hóa của thế giới và NAY lại còn ngu xuẩn đi áp dụng trò man rợ “Tòa án nhân dân đấu tố” củ xưa với Cha Đặng Hữu Nam mà nhắc lại Quốc tội Cải Cách Ruộng Đất ngàn năm không chuộc được với Đất Nước.
Quá ư là quái dị!
Chủ trương của đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ vẫn là DẸP SẠCH hết tất cả những người từng giúp chúng để che giấu quá khứ TỘI LỔI MAN RỢ của chúng mà? Gương Cải Cách Ruộng Đất và bà Nguyễn Thị Năm còn đó!
Ôi, cái đám thổ phỉ xuất phát từ núi rừng, cái đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, của mấy con khỉ đỏ đít, của mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), không bao giờ ra khỏi dược cái hang Pác Bó hôi tanh đó. Dù 1 Người có NẰM xuống thì mọi Người khác vẫn sẽ ĐỨNG lên!
Đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, mấy con khỉ đỏ đít, mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), nay lại trở về thời đồ đá chuyên môn cắt đứt đầu Người Dân để cặm trên cọc treo đầu làng hầu khủng bố, cùng cái kiểu ‘đấu tố cải cách ruộng đất’ từng tàn sát cả mấy trăm ngàn Người Dân Vô Tội, nay lộ lại bộ mặt thật bản thân SƯ TỔ và TIỀN THÂN của bọn ISIS.
Một chế độ mà đã phải dùng cái TÀN BẠO, như là dàn kịch cho CA đánh cuội kẻ chống đối, hay đi cắt cổ người dân lành, để che dấu cái SA ĐỌA TẬN CÙNG của chúng, thì quả đúng là ngày trang sử DƠ DÁY của chúng đang tới lúc phải sang trang mà chỉ lưu lại một vết dơ ngàn đời không rữa được trong Lịch Sử Việt Nam.
Đả đảo VC HÈN với GIẶC, ÁC với DÂN!
Tài liệu Cáo Hồ là tên Ấu Dâm
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/oi-bac-ho-kinh-yeu/
Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
Tài liệu VC cướp tiền Dân đi hối lộ XIN Mỹ qua lại
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/
Kế Hoặch Duck Hook ~ Móc Vịt đã khiến VC chuẩn bị đầu hàng dạo 1969/70
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ke-hoach-duck-hook-moc-vit/
Bộ sách 2000 trang phân tách vì sao Mỹ bỏ cuộc khiến VNCH tan hàng
https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-americongs-2/
Sàu Lớp ĐÃ giết chết hết toàn gia một Trung Tá Cảnh Sát, cả vợ và các con thơ của ông ta!
Tài liệu về tội ác VC Sư Tổ của Khủng Bố ISIS!
https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/vc-su-to-cua-khung-bo-isis/
Lê Bá Hùng
Windsor, Ontario, Canada
https://lehung14.wordpress.com/
https://lehung14.wordpress.com/about/
https://vietenglishtranslation.wordpress.com/
Đang phiêu theo nhạc thì bùng bùng bòm bòm quảng cáo.giật cả mình
👍👍👍👍👍❤️
😄😄😄😄😄😄😄😄
}
Những bài hát bất hữu của nhạc sĩ tài ba trịnh công Sơn, giọng ca tuyệt vời khánh ly….
Nhạc hay quá