Đọc Sách Thuê | Ngày xưa có một chuyện tình | Nguyễn Nhật Ánh | Sách nói hayĐọc Sách Thuê | Ngày xưa có một chuyện tình | Nguyễn Nhật Ánh | Sách nói hay nhất.

Đăng ký kênh tại đây:

Ngày xưa có một chuyện tình là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế, hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?.
Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình được xem là cuốn sách có phong cách hoàn toàn mới của Nguyễn Nhật Ánh. Bởi, ở đó thay vì chọn lối kể tự sự từ một điểm nhìn thì ông chọn cách tường thuật câu chuyện từ ba điểm nhìn của ba nhân vật ở ngôi thứ nhất.
Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình xoay quanh ba nhân vật Vinh, Phúc và Miền – những đứa trẻ cùng lớn lên ở một thị trấn miền Trung. Nơi đó, chúng cùng nhau trải qua những kỷ niệm khó quên của một thời cắp sách đến trường, chia sẻ với nhau những niềm vui ngọt ngào và cả những nỗi buồn đắng ngắt.

Nơi đó, tình bạn đẹp được nảy nở và trên mản đất màu mỡ ấy, tình yêu cũng được gieo trồng, đơm hoa, kết trái. Không giống với những cuốn sách viết về chuyện tình trong sáng của tuổi học trò với cái kết lơ lửng, bâng khuâng, với Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình, Nguyễn Nhật Ánh để cho nhân vật của ông lớn lên, đối diện với những mâu thuẫn, bi kịch cá nhân, những bồng bột, dại khờ của tuổi trẻ và bộc lộ cá tính. Ông bắt nhân vật phải chọn lựa và đào sâu vào đời sống nội tâm của họ. Cho nên, quyển sách này với ông, ít nhiều là một thử thách.
————————————-ooo000ooo—————————————–
Page Facebook:
Web:
Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

All Comments

  • Mình rất thích giọng đọc nhất là có nhạc đệm theo .Hay lắm.

    Thanh Thuần Trần June 13, 2020 1:37 am Reply
  • Đọc tệ quá truyện hay nhưng đọc k ham đâm ra chán

    Minh Thư Huỳnh Bùi June 13, 2020 1:37 am Reply
  • chú ơi con rất thích nge sách của chú đọc . nhưng câu chuyện này dài quá con k lưu được . chú có thể chia ra làm 2 phần được k ạ ? con chân thành cảm ơn .

    Nhu Nguyen June 13, 2020 1:37 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *