Cách chữa bệnh ra Mồ hôi tay chân nhanh và đơn giảnChủ đề : Cách chữa bệnh ra Mồ hôi tay chân nhanh và đơn giản

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Mồ hôi tay chân
Liên hệ : 0971005603
Website :

Cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nhanh và đơn giản. Mùa hè nóng nực, đã thế tay chân lúc nào cũng đẫm mồ hôi dù chẳng làm gì, cảm giác thật khó chịu với những bạn mắc bệnh này.Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân được sử dụng hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và lựa chọn những biện pháp hiệu quả cho mình.

Biểu hiện của bệnh:

– Lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân bị ra mồ hôi. (Tuỳ từng người mà lượng mồ hồi tiết ra nhiều hay ít.)
– Bàn tay, bàn chân lạnh, mạch máu nổi rõ.
– Đối với một số người tình trạng mồ hôi còn đi cùng với mùi rất khó chịu.

Các phương pháp chữa bệnh mồ hôi tay, chân và nách:

Cách thứ 1: Chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Lá lốt có vị cay nồng, khả năng kháng khuẩn nên có tác dụng chữa trị nhiều bệnh như bệnh ngoài da, xương khớp và cả ra mồ hôi chân tay rất hiệu quả. Trong dân gian thường sử dụng lá lốt để chữa bệnh ra mồ hôi tay chân, đồng thời giúp trị hôi chân hiệu quả bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, bạn có thể áp dụng theo 2 cách như sau:
– Cách 1: Dùng thân, lá và rễ lá lốt rửa sạch, để ráo nước rồi đem sao vàng, hạ thổ, sau đó sắc uống. Áp dụng liên tục trong 7 ngày, sau đó nghỉ 4 – 5 ngày rồi lại tiếp tục dùng thuốc thêm 1 tuần sẽ đỡ.
– Cách 2: Lấy lá lốt nấu nước, cho thêm chút muối tinh, ngâm tay trong nước ấm, áp dụng ít nhất một lần trong ngày.

Cách thứ 2: Chữa ra mồ hôi tay, chân bằng chè xanh

Dùng nước chè xanh để tắm, rửa tay chân là liệu pháp đơn giản có tác dụng trị ra mồ hôi tay chân rất hiệu quả. Không những thế nó còn giúp, loại bỏ vi khuẩn, khử mùi hôi chân hiệu quả.
Ngâm tay chân với nước trà xanh vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ cũng đồng thời giúp bạn thư giãn tinh thần và có giấc ngủ ngon hơn.

Cách thứ 3: Chữa ra mồ hôi tay, chân bằng ngải cứu

Cũng như là lốt, lá ngải cứu là một vị thuốc dân gian quen thuộc có tác dụng chữa trị rất nhiều bệnh. Thông thường, dân gian sử dụng ngải cứu để chữa các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da và bệnh phụ nữ rất tốt. Bên cạnh đó nó còn dùng để chữa bệnh mồi hôi tay chân hiệu quả.

Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần nấu nước lá ngải cứu để ngâm rửa tay chân. Nếu vào mùa lạnh thì lấy cây ngải cứu vào bát, đốt rồi hơ tay, chân vào hơi nóng bốc lên. Tinh dầu ngải cứu sẽ có tác dụng làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn – nguyên nhân chính gây chứng đổ mồ hôi tay chân.

Cách thứ 4: Chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá dâu tằm

Dùng lá dâu tằm cũng có tác dụng ngăn chặn ra mồ hôi tay chân mà không phải ai cũng biết. Đó là bạn chỉ cần lấy lá dâu tằm nấu nước uống để giảm ra mồ hôi tay chân.
Hoặc bạn có thể kết hợp thêm với lá lốt, hạt sen, đường kính để thành một loại thức uống dễ chịu. Không chỉ lá, cành cây dâu kết hợp với cỏ xước, cây mắc cỡ sắc lên uống cũng có tác dụng trong điều trị đổ mồ hôi tay, chân.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *