500 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa. Bài 1Năm 1931, Chúa hiện ra với thánh nữ Faustina trong một thị kiến. Thánh nữ nhìn thấy Chúa Giêsu mặc một chiếc áo trắng với cánh tay phải giơ lên như đang chúc lành. Tay trái của Ngài đụng vào áo nơi trái tim, nơi mà hai ánh sáng chiếu tỏa ra, một tia màu đỏ và một tia màu trắng lạt. Thánh nữ nhìn không chớp mắt thẳng vào Chúa trong thinh lặng, linh hồn thánh nữ tràn ngập lòng kính sợ, nhưng cũng tràn đầy niềm vui khôn tả. Chúa Giêsu nói với thánh nữ:

Hãy vẽ một bức ảnh theo mẫu thức mà con nhìn thấy, kèm theo dòng chữ: Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa. Cha mong ước bức ảnh này được tôn kính, trước hết, tại nguyện đường của con, sau đó, ở khắp nơi trên thế giới.
Cha hứa là, linh hồn nào tôn kính bức ảnh này sẽ không bị hư mất. Cha cũng hứa cho linh hồn thắng được các kẻ thù ngay khi còn sống trên thế gian, nhất là trong giờ lâm tử. Chính Cha sẽ bảo vệ linh hồn ấy như là bảo vệ vinh quang của riêng Cha.
Khi con nói điều này với cha giải tội của con, con nhận được câu trả lời thế này: “Điều ấy có ý chỉ về linh hồn của con”. Người bảo con là: “Đúng đấy, hãy vẽ hình ảnh Thiên Chúa trong linh hồn của con”. Ra khỏi toà giải tội, con lại nghe thấy những lời như sau:

Hình ảnh của Cha đã sẵn có nơi linh hồn con rồi. Cha mong có một Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha muốn bức ảnh mà con vẽ bằng cây cọ này phải được long trọng làm phép vào ngày Chúa Nhật Thứ Nhất sau Lễ Phục Sinh. Ngày Chúa Nhật này phải là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót. Cha ước mong các linh mục loan truyền tình thương vĩ đại này của Cha cho các linh hồn những tội nhân. Để tội nhân đừng sợ tiến đến với Cha. Những ngọn lửa tình thương đang nung nấu Cha – bừng bừng muốn toé ra, Cha muốn tuôn đổ những ngọn lửa tình thương này xuống trên các linh hồn ấy.

Cha muốn bức ảnh này phải được trưng bày nơi công cộng vào ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh. Chúa Nhật này là Lễ Kính Lòng Thương Xót. Nhờ Ngôi Lời Nhập Thể, Cha tỏ vực sâu vô đáy của tình thương Cha ra.

Hỡi con gái của Cha, hãy nhìn vào vực thẳm của tình thương Cha để chúc tụng và tôn vinh tình thương này của Cha. Con hãy làm như thế này: Hãy tụ họp tất cả các tội nhân từ khắp nơi trên thế giới lại, dìm họ vào vực thẳm của tình thương Cha. Con gái của Cha ơi, Cha muốn ban mình Cha cho các linh hồn, Cha khao khát các linh hồn. Vào ngày lễ của Cha, Lễ Kính Lòng Thương Xót, con sẽ đi khắp thế gian mà mang các linh hồn mệt nhược về suối nguồn của tình thương Cha. Cha sẽ chữa lành và tăng sức cho họ.

Có một lần, cha giải tội của con bảo con hỏi Chúa Giêsu về ý nghĩa của hai tia sáng trong bức ảnh, con trả lời với ngài là: “Dạ vâng, con sẽ hỏi Chúa”. Đang khi cầu nguyện, con đã nghe thấy trong con những lời này:

Hai tia sáng biểu hiệu cho Máu và Nước. Tia sáng nhạt là biểu hiệu của Nước, để làm cho các linh hồn nên công chính. Tia sáng đỏ là biểu hiệu của Máu, để ban sự sống cho các linh hồn…Hai tia sáng này phát xuất từ những thẳm sâu nhất của tình thương êm ái Cha, lúc mà Trái Tim đau thương của Cha bị lưỡi đòng chọc mở ra trên cây Thánh Giá.

Những tia sáng này bao che các linh hồn cho khỏi cơn thịnh nộ của Cha Cha. Phúc cho kẻ nào được ẩn náu trong những tia sáng này, vì bàn tay công thẳng của Thiên Chúa sẽ không giáng xuống trên họ. Cha mong ước ngày Chúa Nhật thứ nhất sau Lễ Phục Sinh là ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót.

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

All Comments

 • Lạy Chúa con xin dâng đứa con của con ở trong bụng cho Chúa -Chúa muốn con của con như thế nào thì con vâng theo thánh ý Chúa -xin Chúa cho con biết sống đẹp lòng Chúa hơn -amen

  Trung Thành Trần June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Dạ cho con hỏi radio Cha Long có mục lục k ạ, nếu có cho con xin với ạ, máu con 500 bài, con cám ơn

  Uno Thai June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lay chua Giêsu con tín thác vào chua. Amen

  Thu Nguyên June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Quang cao qua nhieu …ko hay nha ban….nen thao het quang cao di ban

  Vinh Pham June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa thương xót chúng con

  Mai phương June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa thương con trong lúc khó khăn này con tín thác vào chúa

  Đức Phạm Văn June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Cau mong chúa nge lời con cầu nguyện xin chúa

  Anh Trần June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa ban cho gia dinh con manh khỏe va binh an trong tay chua . Xin xua duổi moi tai bien thế tuc phan xác cho chung con duoc an lanh . Xin cho chung con tranh khoi dich va moi benh truyen nhiem amen

  phương anh trần June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa cho thai nhi con dk binh an va chua lanh bệnh tật con đang mang va con dâng hết moi su cho ngài. Amen

  Thoa Nguyen June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa cho gia đình chúng con được xun xẽ Ame

  Nôl Rông June 3, 2020 3:12 am Reply
 • LTXC là nguồn ơn cứu độ duy nhất cho nhân loại. Hãy mau chạy đến với lòng thương xót của Ngài.

  MIKE NGUYEN June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con ngoai₫ao xin chua thuong xot gdconamen

  Shami_ yokoma June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin cam on long thuong xot chua ,con cau xin chua cho con khoi benh dau lung ,dau cui tay, va con xin cho con trai con khong choi boi ,khong choi do den co bac ,lo de, con xin cho gd con duoc am no hanh phuc,con chau hieu thao va con xin chua dao dieu kien cho con co nhieu viec lam , de co tien tra no con xin cam on LONG THUONG SOT CUA CHUA

  Lien Trinh June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Chao b.mk muon mua thẻ nhớ của cha long.b giup mk nhe

  Loan Vũ June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin Chúa hãy lắng nghe và giúp con qua cơn hoạn nạn này , con rất cần Người ở bên sáng soi lối đi . Amen

  Đinh Thanh Hồng June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin lòng thương xót Chúa ban cho bé Mon nhà con chịu nói chịu phát âm để gđ đc vui vẻ và đc hạnh phúc

  thúy Vũ June 3, 2020 3:12 am Reply
 • lạy chúa giesu con tín thác vào chúa ,amen

  phuong le June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin tin thac vao chua .cau chua thuong con cho co vuot qua cai kho khan ve kinh te

  Nhanh Hứa June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin cha cầu nguyện cho con của con khỏi bệnh , luôn mạnh khỏe và bình an ak con cám ơn cha

  Liên Hà Thị June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con cầu xin chúa chữa lành cho con hết bệnh Và con cầu xin chúa ban mọi sự bình an cho gia đình của chúng con amen

  Giang Đặng June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lạy chúa xin cho con sống khiêm nhường, hiền lành, kính sợ thiên chúa. Xin Cho con biết yêu thương hết tất cả mọi người, xin cho những ai đến gần con đều cảm nhận được sự hiện diện của chúa.

  Tam Nguyễn thi June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin cha cầu nguyện cho thai nhi của con có tim thai. Xin cha cầu nguyện cho con giữ được thai nhi

  Pham Diep June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin cha phù hộ xin khấn cho con và thai nhi của con được bình an

  Pham Diep June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Laychuaxinchuathatoichaconviconlakecotoi,xinchavacongdoancaunghuyenchogiadinhconduocbinhan,vaduocchuabanpheplanhchuabenhchochungcon,laychuacontinthatvaochua

  ViLê Lê June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con si mong tran ngoc thinh o giao xu tan dao, gio nay co moi dc nghe cha cat nghia ro rang, (la pha ri sieu,va dao do thai, va tat ca nhung tu ngu ma co biet nhung chua dc ro, va con xin cha va cong doan cau nguyen cho con va gd con va giao xu con tuyet doi tin thac vao chua dung de mot ai khi lam tu ma phai mat on nghia cua chua, xincho con dc long tin, long cay, va long kinh men cho sot sot sang

  ngaithinh ngaithinh June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin cha cau nguyen cho con biet cau nguyen voi chua biet nghe loi chua .con xin cha cau nguyen cho gia dinh ong ba cha me cua con duoc binh an …con ta on chua .cam on cha va toan the cong doan ..

  Tiên Lý Thị June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Ung thư bám xem.có mà bám quan tài

  trong thuong nguyen June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin chào cha và mẹ hiền maria lòng thương xót chúa,cho xin công đoàn thấu rõ lòng con khôn cùng tuyệt vọng trong cuộc sống của con.Con chỉ xin cha,và cộng đoàn cho con vững tin từng giờ phút o bị bất kì ai cản trở trái tim nhỏ bé của con,trọn vẹn vững tin tín về cha mẹ dòng suối mát trong làm cho con càng chặt trẽ,càng xin chúa bao bọc ,tre trở cho con;con sẽ lặng im trong tu tập đức hi sinh ở con mà sớm về nguồn chông cậy về chúa ạ.Con đang say nghe trên youtube bài 500 bài giảng trong tu luyện hồn con trong cõi yên lành cha ạ.Con xin cảm ơn cha xin cảm ơn cộng đoàn cầu nguyện cho chính tâm hồn con có chúa cho con tín thác.Amen.

  Hạu Pham June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lay chua jesu xin doai thuong den ja dinh cua con va ban cho con gai cua con duoc manh khoe va ban cho con gai cua con duoc khoi benh tat.

  Thị Huyền Lương June 3, 2020 3:12 am Reply
 • chung con se tinh thac vao CHUA

  Tuyen Pham June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin lòng thương xót chúa hãy động chạm tới con ạ.ban cho con đc khỏi bệnh có sức khỏe để chăm các con của con và xin chúa ban cho con bán đc hàng để con có tiền trả nợ xin chúa hãy luôn ở bên con.Lạy Chúa con tín thác vào Chúa amen

  lan pham June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin chúa ban lòng thương xót tới bố mẹ†và anh em và chị gái của gia đình con có sức khỏe và hạnh phúc con cảm ơn chúa con Tín thác vào chúa amen amen amen amen

  ****nghĩa******** ***trần***** June 3, 2020 3:12 am Reply
 • lạy chúa Giêsu con bên PHật mong chúa đón nhận con. Con xin người hãy giúp cho bố con luôn được khỏe mạnh cho bố con mau khỏi bệnh ạ. con tạ ơn người. Amen

  lương linh June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con nghe bài giảng của cha rất hay con rất cảm động xin cha thương xót tới gia đình con amen

  Loi Y June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin Chúa lòng thương xót giáo điểm tin mừng lòng thương xót chúa của cha Long những bài cha Long giảng Thật là hay Thật là ứng nghiệm lời chúa xin chúa ban cho cha thêm sức khỏe để cha Tiếp tục Tiếp tục giảng cho mọi người chúng con nghe và cảm nhận những điều chúa làm là phép lạ..Amen

  Thiện Trần June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Mọi người ơi cho mình xin cái nick 500 bài giảng MP3 nhé

  Thiện Trần June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con xin Chúa hãy giúp con vượt qua được nỗi tuyệt vọng về hôn nhân gia đình. Xin Chúa cho con được sự sáng suốt để quyết định việc mà con đang phải trải qua. Con xin Chúa mở lòng cho chồng con hiểu mà trở về với gia đình….

  Le Nguyen June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con tin vào chúa bann cho con sức khẻo

  Hoài Bão June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lay chua giesu va me maria con ten dang thi hong trinh con sinh nam 1996 con o t6 xa hoa binh tp kontum tih kontum con xin cha va cong dog cuu con xin cha chua long xot thuong cau nguyen cho con het benh . Con di kham bs cd con bi buou ac o phoi. Con xin cha va me cau nguyen cho con het benh cuc buou bien mat, Va gia dinh con co suc khoe.Con ta on cha.

  Trinh Dang June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con lay chua xin thuong den gia Dinh con vi gia dinh con la ke co toi xin Cho cac con cua con bo con duong toi loi tro ve cung chua

  Joseph Bui June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lay Chua Giesu Con tin tuong noi Chua,Lay Chua Giesu Con tin thac vao Ngai…
  Amen.

  Hang Nguyen June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Ta.thi.loan.chonghanh.ha.vo.con.theo.vo.be.tran.thi.thu.ten.gian.ac.nguyen.xuanlang..cau.on.cltx.gd.binh.an.hoan.cai..hoan.doi
  Long.2da.danh.dapvocon.qua.nhieu.namcha.cd.cau.nguyenca.on

  Nguyễn Phúc June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Con là Lê Thị Thuỷ sinh năm 1994.Hiện giờ con đã được 2 cháu.1 cháu Trần Tiến Đạt sinh năm 2015,cháu thứ 2 Trần Tiến Dũng sinh năm 2017.Do hoàn cảnh do ốm đau do con hay suy nghĩ nhiều con dân đến không làm chủ được bản thân hay suy diễn và hành động lung tung có khả dẫn đến tâm thân.con cầu xin Chúa,con cầu xin Cha trước giờ con có làm sai điều gì con mong Chúa mong Cha hãy che trở xoá tội cho con.Con cầu mong Chúa,mong Cha cầu nguyện cho con được khỏi bệnh.

  Truong Vuong June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Xin cha và công đoàn cầu cho mẹ vợ con đươc khỏi bệnh thần kinh .amen

  Cuong Ho June 3, 2020 3:12 am Reply
 • Lạy Chúa xin cho gia đình con được bình an và vượt qua những khó khăn mà chúng con đang gặp phải hiện nay…
  LẠY CHÚA CHÚNG CON TÍN THÁC VÀO NGÀI AMEN !!! ❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏

  Dung Nguyen June 3, 2020 3:12 am Reply
 • con lạy chúa .con lạy cha.con bên đạo phật .nhưng con tin thác vào chúa.con tin vào cha.con nghe bài giảng của cha về lòng thương xót của chúa.con cũng cầu nguyện cho con được ơn của chúa.con bị tật ở chân phải .con cầu nguyện để mong nhận đc hồng ân của chúa cho chân con được đi lại bình thường.amen

  Thanh Nguyễn June 3, 2020 3:12 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *