3 Bí quyết giảm đau bụng, đau lưng trong kỳ kinh nguyệt với tinh dầu oải hươngBí quyết giảm đau bụng, đau lưng trong kỳ kinh nguyệt với tinh dầu oải hương
Kỳ kinh nguyệt là khoảng thời gian khó chịu nhất trong tháng của chị em phụ nữ chúng ta. Bụng đau, ngực đau, đầu đau, chỗ nào cũng đau. Thậm chí có chị em không chịu nổi phải uống thuốc giảm đau.

Nhưng bạn có thể yên tâm vì Liên chia sẻ 3 phương pháp làm giảm đau rất hiệu quả bằng dầu massage body oải hương và tinh dầu oải hương để biến những ngày kinh nguyệt khó chịu thành những ngày thoải mái.

Sử dụng dầu massage body oải hương

Với dầu massage body bạn có thể sử dụng kết hợp với đá massage – loại đá có thể hút nhiệt. Bạn làm nóng đá bằng cách ngâm đá vào nước cực nóng là đơn giản nhất. Sau đó bạn có thể bọc đá vào khăn nếu nhiệt độ đá đang cao.

Dùng dầu massage body oải hương xoa lên bụng và lưng. Sau đó dùng đá massage để massage kỹ những khu vực bạn đã bôi dầu. Làm như vậy khoảng 10 đến 15 phút thôi là bạn sẽ thấy dễ chịu hẳn. Lưng và bụng không còn nặng nề, đau nhức muốn gãy làm đôi nữa.

Trường hợp không có đá massage bạn có thể thay bằng túi nước nóng hoặc chai nước nóng cung được. Nhưng sử đụng đá sẽ hiệu quả hơn và bạn cũng cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Với tinh dầu oải hương

Trước tiên bạn xông nhà tinh dầu bằng đèn xông, đèn đốt hoặc máy khuếch tán tinh dầu. Ngửi mùi hương bạn sẽ cảm thấy đỡ đau đầu, giảm sự khó chịu đi nhiều rồi. Sau đó bạn chuẩn bị nước nóng để tắm.

Nếu bạn bị đau trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt có thể ngâm cả người trong nước nóng đã nhỏ tinh dầu oải hương. Nước ngập phần lưng và phần bụng. Ngâm khoảng 15 phút bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái. Hãy bật một bản nhạc lên, kiếm một món đồ uống mà bạn yêu thích và tận hưởng 15 phút thư giãn này. Có khi bạn sẽ nghiện và phải áp dụng mỗi ngày đấy.

Nếu bạn đang trong kỳ kinh không thể ngâm mình thì bạn cho nước nóng vào chậu lớn, nhỏ tinh dầu vào chậu. Khi tắm bạn đổ nước nóng trực tiếp lên vùng bụng và vùng lưng. Như vậy tinh dầu sẽ ngấm vào, xoa dịu các cơ và mạch máu. Nhờ đó mà cơn đau đang hành hạ bạn sẽ bị đánh tan.

Nếu bạn tắm vòi hoa sen cũng sử dụng nước nóng nhé! Cho tinh dầu vào trong bông tắm và bỏ thêm sữa tắm như bình thường. Massage bụng và lưng bằng bông tắm đã nhỏ tinh dầu. Tuy nhiên cách này không hiệu quả bằng hai cách trên.

Hãy áp dụng bí quyết này ngay nếu bạn luôn cảm thấy khó chịu vào kỳ kinh nguyệt.

Các bạn có thể mua sản phẩm tinh dầu oải hương, đá nóng tại hệ thống shop Tinh dầu 100 nhé!

Các bạn có câu hỏi nào thì comment dưới nhé!
Đăng ký kênh youtube của Liên Tinh Dầu để cập nhật các video mới nhất nha!
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ để Liên tiếp tục làm nhiều video mới nữa.
————————
Kết nối với Liên Tinh Dầu nhé!
Facebook:
Fanpage của Liên Tinh Dầu:
Instagram:
Website:
Tiktok: lientinhdau
Lotus: Liên Tinh Dầu
Zalo của Liên: 0912448844

Nguồn: https://lamdepcungteen.com

Xem thêm bài viết khác: https://lamdepcungteen.com/yoga/

Article Categories:
Yoga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *