Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và những dịch vụ được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Địa chỉ làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 18/2/17.

 1. anhtrong

  anhtrong Administrator

  • 302 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Hàn Quốc quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Không ích bác sĩ đã sang sứ sở Kim Chi để tu nghiệp học tập kinh nghiệm trông đó có TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung người đầu tiên mang cả thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc về Việt Nam.
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp và các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO phục vụ hổ trợ quá trình làm đẹp cho khách hàng.

  Những dịch vụ thẩm mỹ được ưu chuộn tại JW
  - Phẫu thuật hàm hô, món: Hàng chục ngàn ca phẫu thuật hàm hô món, khuông mặt biết dạng do phẫu thuật hỏng đã được JW phẫu thuật sử lý khắc phục thành công giúp khách hàng tự tin trong cuộc sống
  [​IMG]
  Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục 14 năm không ngậm được miệng đã hòa nhập cuộc sống nhờ được phẫu thuật hàm hô móm tại JW.

  - Nâng mũi: Hơn 2000 ca phẫu thuật tạo hình mũi thành công bởi TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung từng nhận tác quyền về công nghệ S line Hàn Quốc đã góp phần tạo diện mạo mới cho khách hàng trong và ngoài nước.

  - Nâng ngực:Nhằm đáp ứng như cầu làm đẹp vòng một của chị em phụ nữ, JW thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D. sở hữu các thiết bị chuẩn đoán 3D độ chính xác cao giúp các chuyên gia phân tích vaf đưa ra lời khuyên hợp lý cho khách hàng

  Thẩm mỹ mắt: Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý để khắc phục và làm đẹp cho đôi mắt.
  [​IMG]

  - Nha khoa: Với các phương pháp như tẩy trắng răng. trồng răng sứ, cạo voi răng cấy ghép Implant... bạn sẽ được chăm sóc toàn diện răng miệng tự tin nở nụ cười.
  [​IMG]
  Các phương pháp làm đẹp cho đô mắt tại JW: cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, cấy mỡ mắt hoặc midface 3 in 1

Chia sẻ trang này